Hãy thử kiểm tra bàn tay của bạn có hình gì và lựa chọn 1 trong những phương án dưới đây.

A: Hình chữ nhật

B: Hình vuông

C: Hình bầu dục

D: Hình thang

KẾT QUẢ

 

A: Hình chữ nhật

Tính cách:

Những người có tướng tay kiểu này thường là đại phú đại quý, không tính toán chi li với người khác, có tài lãnh đạo thiên phú, sống tích cực, lạc quan, dũng cảm đối mặt vượt qua mọi khó khăn, tin rằng số phận chính là do mình nắm giữ, dựa vào chính bản thân mình để nỗ lực vươn lên.

Tình cảm:

Về mặt tình cảm thì người có tướng tay hình chữ nhật lại vô cùng cố chấp, bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, không lãng mạn, nhưng lại là đối tượng rất đáng tin cậy để kết duyên.

Công việc:

Bởi bản thân nỗ lực làm việc nên có tính thuyết phục cao, giao tiếp hài hòa trong công việc, luôn dựa trên tinh thần hợp tác cùng làm việc, chủ yếu là mẫu người làm lãnh đạo.

Vì thế sau khi trải qua khó khăn, vất vả thì có một cuộc sống ấm no, đầy đủ, hạnh phúc.

B: Hình vuông

Tính cách:

Người có lòng bàn tay hình vuông thường có tính cách tương đối tự chủ, không thuận theo người khác, thiên về cố chấp.

Nhưng lại có tham vọng rất lớn, không thích bị thua kém, hơn nữa là người có khát vọng rõ ràng, vì thế cũng rất coi trọng sự tôn nghiêm.

Kiểu người này không dễ dàng thổ lộ tình cảm với người khác, thích cuộc sống ổn định, cam đảm thể hiện bản thân, khoan dung, biết chăm sóc người khác, bên ngoài thì biểu hiện rất lạnh lùng nhưng kỳ thực lại rất dễ bị rung động.

Tình cảm:

Người có tướng tay kiểu này tương đối lãng mạn, có tầm nhìn cao, cái gì gọi là nội ngoại kiêm tu chính là định nghĩa toàn diện nhất cho người có tướng tay kiểu này.

Công việc:

Người có tướng tay hình vuông đầu óc rất linh hoạt, có lý tưởng, có khát vọng, thích hợp làm những công việc nhẹ nhàng mà lại đầy thử thách, ví dụ như quản lý thị trường tiêu thụ hành chính.

Khi còn trẻ thì cuộc sống sẽ rất khó khăn, nhưng sau khi tích lũy đầy đủ kinh nghiệm sống thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn, đến tuổi trung niên sẽ phát tài, tích lũy được của cải vật chất.

Hoàn toàn dựa vào bản thân nỗ lực thực hiện các giá trị nhân sinh.

C: Hình bầu dục

Tính cách:

Người sở hữu tướng tay này rất thông minh, khả năng học tập cao, trí tưởng tượng phong phú nhưng lại thiếu kiên trì.

Có khả năng thích ứng với môi trường mới nhanh.

Tuy nhiên nội tâm bất định, hay thay đổi theo người khác.

Thích tìm tòi nghiên cứu, khám phá, có quan điểm rõ ràng, có năng lực đánh giá và phân tích.

Tình cảm:

Đa tình, hay thay lòng đổi dạ vì yêu thích những thứ mới lạ. Hơn nữa trên phương diện tình cảm thì hay chơi đùa, rất khó để cùng người này xây dựng tình cảm lâu dài.

Công việc:

Phải ghi nhớ nhiều, phân tích logic. Cả đời không gặp khó khăn hoạn nạn thì khó có thể đạt được thành tựu to lớn.

Giống như tài tử ham chơi, không dụng tâm làm việc, không có sự kiên trì bền bỉ. Cũng may là có đầu óc linh hoạt, cũng có phần tốt, cuộc sống cũng tương đối vất vả.

Nhưng có một điểm người không có công lao thì không nên phàn nàn cuộc sống khó khăn.

D: Hình thang

Tính cách:

Người có tướng tay kiểu này thường chất phác, thật thà, sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ người khác. Thái độ sống cũng tương đối thản nhiên, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, có chút trí huệ.

Không dễ để người khác nắm bắt tâm lý, người có tướng tay như này thường rất tốt bụng!

Tình cảm:

Đối với người mà mình thích thì rất hay ngại ngùng, không dễ thành công, cần nhiều thời gian để chinh phục người mình yêu. Người như vậy thường chung thủy, dễ làm tổn thương người khác.

Công việc:

Người sở hữu tướng tay hình thang làm việc rất chăm chỉ, thường hay âm thầm phó xuất, không phô trương.

Công việc thực tế giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm, từ đó sáng tạo ra những thứ khác thường, khiến người khác phải mở rộng tầm mắt.

Cả đời được bình an, càng về già thì vận mệnh càng tốt, danh lợi song thu, được người khác tôn kính.

Theo Đại kỷ nguyên